TỔNG HỢP NHỮNG LỜI CHÚC 8/3 HAY VÀ Ý NGHĨA ÁP DỤNG CỤ THỂ CHO NHIỀU TRƯỜNG HỢP

NHỮNG LỜI CHÚC 8/3 HAY VÀ Ý NGHĨA CHIỀU LÒNG PHÁI NỮ

Những lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ ý nghĩa. Đây là dịp mà không một người đàn ông nào không muốn gửi vài lời chúc và Happy Women’s Day đến người phụ nữ mình yêu thương. Dưới đây là một số Lời chúc ngày 8/3 hay nhất để bạn có thể gửi đến mẹ, đến vợ, đến người yêu hoặc đồng nghiệp của mình. 

Lưu ý khi gửi lời chúc 8/3 đến phái nữ

Người phụ nữ đã góp phần nhân cách hóa sự quan tâm, yêu thương và dịu dàng trong bất kỳ khía cạnh nào trong cuộc sống. 

Phụ nữ thể hiện sức mạnh, sự kiên trì và lòng dũng cảm của họ mỗi ngày trong tất cả các lĩnh vực xã hội. Vậy nên, khi gửi lời chúc 8/3 đến phụ nữ, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chọn lọc lời chúc 8/3 phù hợp: Lời chúc 8/3 gửi đến bất kỳ người Phụ nữ nào đều mang đến giá trị trân trọng. Tùy vào vai vế hay độ tuổi của họ mà bạn nên lựa chọn lời chúc ngày Quốc tế Phụ nữ một cách tinh tế và phù hợp. 
 • Thể hiện tình cảm chân thành: Đừng nghĩ rằng chỉ cần tìm và copy lời chúc 8/3 hay nhất để gửi đến người phụ nữ là một “nhiệm vụ”. Hãy thật sự gửi gắm tình cảm chân thành, thái độ trân quý và biết ơn đối với họ. Bởi phụ nữ thường rất nhạy cảm, họ luôn cảm nhận được những điều bạn trao cho họ. 
 • Nên ưu tiên các lời chúc 8/3 ngắn gọn nhưng súc tích: Những lời chúc 8/3 ngắn gọn nhưng súc tích luôn dễ được tiếp nhận và ghi nhớ lâu hơn. Mặc dù bạn có thể viết một một lá thư vài trang để bày tỏ tình cảm của mình đến với người phụ nữ đặc biệt. Tuy nhiên, đó là chỉ khi sự kết nối của hai người xa về khoảng cách hoặc bạn chưa có dịp chia sẻ hết những suy nghĩ trong lòng mình. Còn lại, hãy ưu tiên chọn những lời chúc 8/3 ý nghĩa ngắn gọn cùng quà tặng 8/3.  

Những lời chúc 8/3 ý nghĩa nhất cho từng đối tượng

Mọi phụ nữ đều xứng đáng được chiều chuộng và có một lễ kỷ niệm đẹp trong Ngày Quốc tế Phụ nữ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra danh sách lời chúc 8/3 ý nghĩa, chắc chắn sẽ khiến họ rất hạnh phúc. Cùng tham khảo hết bài viết và gửi lời chúc 8/3 đến mẹ, vợ, chị gái, người yêu, đồng nghiệp và tất cả những người phụ nữ trong cuộc đời bạn nhé!

Lời chúc 8/3 cho mẹ

 1. Thuốc tốt nhất trên thế giới là cái ôm của mẹ. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ và hạnh phúc nha!
 2. Con hiểu những lo lắng trong lòng của mẹ. Mẹ của con thực sự là một người phụ nữ mạnh mẽ… Hãy trải nghiệm một ngày Quốc tế Phụ Nữ nhiều niềm vui Mẹ nhé! 
 3. Nếu không có mẹ, cuộc sống sẽ không bao giờ tươi đẹp và may mắn đến thế…. Chúc một Ngày Quốc tế Phụ nữ thật hạnh phúc tới Mẹ – người đã khiến cuộc sống của con trở nên thật tuyệt vời!!!!
 4. Thế giới của con sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu không có mẹ. Chúc mẹ có ngày 8/3 tràn đầy niềm vui. 
 5. Chỉ có một người phụ nữ gần như có thể chết và sinh con cùng một lúc. Con rất biết ơn vì Mẹ đã sinh ra con. Gửi ngàn lời chúc 8/3 tốt đẹp nhất đến người phụ nữ tuyệt vời của con!
 6. Mẹ ơi, con có được như ngày hôm nay là nhờ mẹ. Mẹ là nguồn cảm hứng và động lực của con. Chúc mẹ ngày 8/3 luôn tràn ngập yêu thương và hạnh phúc!
 7. Tình yêu, sự quan tâm, những hy sinh và lời khen ngợi – Mẹ đã lấp đầy cuộc sống của con theo những cách đẹp đẽ nhất! Con cảm ơn Mẹ và Chúc mẹ ngày 8/3 tuyệt vời!

Lời chúc 8/3 cho cô giáo

 1. Em xin gửi lời Chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ đến Cô – Một giáo viên tài năng, nhân hậu và tuyệt vời! Cảm ơn Cô đã ươm mầm kiến thức cho Em! Happy Women’s Day!
 2. Em đã may mắn có được sự dẫn dắt của một người phụ nữ phi thường đó là Cô – người đã dạy Em mạnh mẽ và đứng dậy mỗi khi thất bại. Chúc cô có một ngày 8/3 tràn ngập niềm vui! 
 3. Chúc mừng một người phụ nữ không bao giờ ngừng nỗ lực để chèo lái những chuyến đò cập bến. Cô đã dạy Em như thế nào là bền bỉ và chăm chỉ. Em có được thành công như hôm nay là nhờ tình yêu thương của Cô! Gửi lời chúc 8/3 đến Cô – Người mẹ thứ hai của Em!
 4. Cô là người luôn sáng tạo và tận tâm vì học sinh. Đây là ngày tuyệt vời để tôn vinh sự nhiệt huyết và tình yêu thương của cô. Chúc cô một ngày Quốc Tế Phụ Nữ vui vẻ, hạnh phúc cô nhé!
 5. Cô đã rất quan tâm và dành thời gian để chỉ dạy em. Bây giờ em chỉ muốn cảm ơn cô vì đã làm cho cuộc sống của tôi tươi sáng hơn. Happy Women’s Day!

Lời chúc 8/3 cho bà

 1. Bà ơi! Cháu gái của bà đã trưởng thành và xinh đẹp trong vòng tay chăm sóc của bà! Hôm nay là ngày 8/3, Cháu xin phép gửi đến bà lời cảm ơn bà rất nhiều vì những ngày tháng bà đã dành cho Cháu. Chúc bà luôn mạnh khỏe và sống lâu bên cạnh các cháu nha bà!
 2. Cảm ơn bà đã luôn giúp cháu ghi nhớ những gì cần thiết trong cuộc sống! Hôm nay là ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, cháu xin gửi lời chúc sức khỏe và bình an đến bà yêu dấu của cháu!
 3. Cháu hy vọng bà biết rằng bà đặc biệt như thế nào trong cuộc đời của cháu. Cảm ơn bà đã cho tất cả mọi tình cảm yêu thương. Chúc bà ngày 8/3 mạnh khỏe, nhiều niềm vui ạ!
 4. Có rất nhiều thứ bà đã cho cháu, không chỉ sự yêu thương mà còn là những lời dạy bảo quý giá. Cháu thương bà rất nhiều! Chúc bà ngày 8/3 vui vẻ bà nhé!

Lời chúc 8/3 cho vợ

 1. Cảm ơn Vợ đã ở bên Chồng trải qua những giọt nước mắt và nụ cười. Chúc Em ngày Quốc tế Phụ Nữ thật nhiều niềm vui Em nhé!
 2. Sửa sai khi cần thiết và bao dung luôn là cách mà Em đã làm cho con cái chúng ta trở thành người tốt. Cảm ơn em đã và đang là người Mẹ, người vợ tuyệt vời nhất trên đời. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ nha Vợ yêu!
 3. Em là kiến ​​​​trúc sư thực sự của cuộc đời Anh. Anh rất trân trọng vì tất cả những gì Em đã làm cho gia đình của chúng ta. Happy Women’s Day 
 4. Một người phụ nữ không chỉ là một con người. Em có sức mạnh để tạo ra một cuộc sống, để đương đầu với rất nhiều nỗi đau và bằng cách nào đó luôn trở thành người mạnh mẽ. Cảm ơn Em vì những gì đã làm cho Anh. Chúc mừng Em ngày 8/3 hạnh phúc và tràn đầy niềm vui!
 5. Em thông minh, độc đáo và xinh đẹp lắm đấy, vợ yêu của anh. Đời anh thật may mắn khi có Em! Happy Women’s Day. 
 6. Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3! Cảm ơn Vợ đã là người phụ nữ của Chồng. Chồng không thể tưởng tượng gia đình này mà không có Vợ thì sẽ ra sao. Yêu vợ nhiều!
 7. Chúc mừng ngày 8/3. Anh hy vọng Em thích những bất ngờ mà Anh đã chuẩn bị cho Em. Anh yêu Em rất nhiều, và Anh luôn cầu chúc cho Em những điều tốt lành—ngàn nụ hôn dành cho Em.
 8. Con cái chúng ta đã chúc phúc cho tình yêu của chúng ta, và Em luôn biết cách chăm sóc phước lành đó. Hôm nay, vào Ngày Quốc tế Phụ nữ, Anh xin vinh danh những điều tốt đẹp nhất. Dành tặng Em một nụ hôn lớn, tình yêu của anh!
 9. Mặc dù anh không nói điều đó thường xuyên, nhưng anh muốn vợ biết rằng vợ là sức mạnh của Anh! Happy Women’s Day 

10. Sự cống hiến và tình yêu của Em thật đáng trân trọng! Em là người phụ nữ tốt nhất trên thế giới. Anh gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất và một nụ hôn nồng cháy! Hãy nhớ rằng anh yêu em! Happy Women’s Day.

11. Mỗi người đàn ông luôn cần một người phụ nữ khi cuộc sống của anh ta là một mớ hỗn độn. Bởi vì, giống như trong cờ vua, Hậu bảo vệ Vua. Và vợ luôn là hậu phương vững chắc của Chồng. Chúc mừng ngày 8/3. 

12. Những đứa con xinh đẹp là kết quả của tình yêu chân thành mà chúng ta cảm nhận được. Cảm ơn em đã là một người vợ và người mẹ tuyệt vời. Chúc mừng ngày phụ nữ 8/3, em nhé!

13. Cảm ơn vì tất cả những gì em dành cho anh và con mỗi ngày. Em đã dùng tất cả tình yêu và sự can đảm của mình để đối mặt với cuộc sống gia đình bận rộn, khó khăn. Em là ánh sáng của bố con anh và bố con anh luôn yêu Em. Happy Women’s Day 

14. Chúc mừng ngày 8/3 em yêu. Cảm ơn em đã cống hiến cả ngày lẫn đêm cho gia đình này! Cảm ơn em đã dành rất nhiều tình yêu và sự quan tâm. Thương em!

15. Sự kết hợp của chúng ta thật đẹp, và gia đình hình thành nó là một điều kỳ diệu trong cuộc sống của anh! Vào Ngày 8/3 này, anh chúc em nhiều lời chúc 8/3 ý nghĩa và gửi đến em nụ hôn vĩnh cửu. Anh Yêu Em.

16. Xin chúc mừng em, người vợ yêu dấu của anh, một người mẹ tuyệt vời, người đã rèn luyện con cái chúng ta nên người tốt bằng tấm gương hàng ngày của mình. Bố con anh yêu em và chúc em ngày 8 tháng 3 vui vẻ!

17. Em đã thêm một số loại Extra vào cuộc sống bình thường của Anh. Cảm ơn em rất nhiều vì điều đó. Chúc mừng ngày 8/3 vui vẻ em nhé!

Lời chúc 8/3 cho người yêu

 1. Cô ấy là một Người mơ mộng, cô ấy là một người lý tưởng, cô ấy là một người đáng yêu, cô ấy là một người thành công và cô ấy là “Em”. Người con gái anh yêu! Happy Women’s Day!
 2. Mặc dù chúng ta ở rất xa, mặc dù chúng ta không còn yêu nhau nữa. Nhưng Anh muốn Em biết rằng em luôn mang theo một nét quyến rũ đặc biệt ở bất cứ nơi đâu em đến! Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ!
 3. Là phụ nữ, Em sẽ không biết mình quý giá và quan trọng như thế nào với anh đâu. Cố gắng tập chăm sóc bản thân và sức khỏe của mình Em nhé. Chúc em ngày 8/3 thật nhiều niềm vui. 
 4. Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng không sợ thất bại. Thất bại là một bước đệm khác cho sự vĩ đại. Chúc Em yêu của anh thành công và tự tin đối mặt với mọi khó khăn. Vì luôn có anh ở đây rồi! Happy Women’s Day. 
 5. Những điều nhỏ mà Em làm rất quan trọng với Anh! Cảm ơn Em nhiều lắm. Chúc Em ngày nào cũng vui vẻ, yêu đời như ngày Quốc tế Phụ nữ hôm nay nhé!
 6. Anh muốn giữ một ngày đặc biệt cho một người phụ nữ đặc biệt, đó là Em! Happy Women’s Day!
 7. Giống như giọt sương ban mai, Em đã đến bên anh khi anh cần bình minh ngày mới! Cảm ơn Em, Happy Women’s Day!

Lời chúc 8/3 cho mẹ người yêu

 1. Một ngày nào đó, khi thời điểm thích hợp đến, Con sẽ cưới một công chúa và biến cô ấy thành hoàng hậu của mình. Và cô công chúa đó là của Bác còn Hoàng Hậu thì xin phép Bác cho con được rước về ạ. Cảm ơn bác đã sinh ra một nàng công chúa dịu dàng, đáng yêu. Con chúc Bác ngày 8/3 vui vẻ!
 2. CUỘC SỐNG không có ý nghĩa gì nếu không có người đồng minh đắc lực mang tên NGƯỜI PHỤ NỮ. Bác mang đến nhiều điều tuyệt vời cho cuộc sống, từ Làm Mẹ đến Làm Vợ và là người mẹ vợ tương lai đầy nhân hậu của Con. Chúc bác ngày Quốc Tế Phụ nữ ngập tràn những yêu thương! 
 3. Xin chúc mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ tới người phụ nữ tuyệt vời. Người đã nuôi nấng người yêu con bằng tình thương vô bờ bến. Chúng con xin chúc bác mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày 8 tháng 3 và mỗi ngày sắp tới!
 4. Hôm nay, vào Ngày 8/3, cảm ơn bác vì đã cho phép cháu được quen con gái bác. Con chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và bình an đến bác. Happy Women’s Day 
 5. Bác gái thân yêu. Bác là người ủng hộ lớn nhất của cháu và luôn truyền cảm hứng cho tình yêu của cháu và con gái bác. Cháu rất biết ơn vì điều này. Kính chúc bác ngày 8/3 hạnh phúc! 

Lời chúc 8/3 cho sếp nữ

 1. Gửi tới tất cả những người phụ nữ tuyệt vời trên thế giới, hãy tỏa sáng, không chỉ hôm nay mà là mỗi ngày. Happy Women’s Day!
 2. Phụ nữ là mẫu mực của lòng dũng cảm, hy vọng và cuộc sống. Cảm ơn Sếp đã luôn tạo động lực phấn đấu và tin tưởng chúng em trong thời gian qua. Chúc Sếp ngày 8/3 vui vẻ!
 3. Sếp là người phụ nữ táo bạo, xinh đẹp, bao dung và chu đáo. Chúc Sếp ngày 8/3 thật hạnh phúc.
 4. Nhiều lần chúng tôi để muốn lại sự cảm kích của chúng tôi nhưng không thành lời! Hôm nay tất cả tôi đều muốn gửi đến Sếp lời chúc 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Happy Women’s Day
 5. Cảm ơn Sếp đã là một người phụ nữ tuyệt vời. Em ngưỡng mộ Sếp và cảm ơn Sếp rất nhiều vì tất cả những điều tốt đẹp mà Sếp đã mang đến cho cuộc sống của Em và các đồng nghiệp. Chúc Sếp ngày 8/3 hạnh phúc ngập tràn nhé!
 6. Phụ nữ là sự kết hợp giữa sắc đẹp và trí tuệ, Sếp là người đã chứng minh điều đó và để lại nhiều bài học cuộc sống cho toàn thể nhân viên công ty. Cảm ơn Sếp rất nhiều, chúc Chị ngày 8/3 thật vui và hạnh phúc. 
 7. Vào ngày đặc biệt này, hãy ăn mừng cuộc sống. Hãy tạm rời xa lịch trình bận rộn và làm theo những gì trái tim mách bảo. Bởi vì hôm nay là ngày đặc biệt của Sếp, chúc sếp ngày 8/3 ấm áp, hạnh phúc tuyệt vời!
 8. Tài năng, tham vọng, sôi nổi – sự nhiệt tình trong mọi nỗ lực của Sếp đã truyền cảm hứng cho chúng tôi! Cảm ơn Sếp rất nhiều. Happy Women’s Day!

Lời chúc 8/3 cho đồng nghiệp nữ

 1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, chúc thành công luôn ở bên em!
 2. Hãy suy nghĩ như một nữ hoàng. Một nữ hoàng không sợ thất bại. Thất bại là một bước đệm khác cho sự vĩ đại. Happy Women’s Day 
 3. Tôi chúc bạn một ngày hạnh phúc của phụ nữ. Bạn là người tạo ra sự khác biệt giữa một cuộc sống bình thường! Chúc một ngày tốt lành nhé! Happy Women’s Day.
 4. Tôi chúc bạn một ngày đẹp như bạn! Happy Women’s Day 
 5. Một người phụ nữ có thể làm cho hạnh phúc nảy nở xung quanh mình! Có một ngày 8 tháng 3 tuyệt vời nhé phái nữ. 
 6. Chúc mừng ngày 8 tháng 3 tới tất cả những người phụ nữ tuyệt vời! Tỏa sáng không chỉ hôm nay mà mỗi ngày nha! Happy Women’s Day. 
 7. Phụ nữ luôn là nguồn cảm hứng cho gia đình và xã hội. Chúc mừng ngày 8 tháng 3!
 8. PHỤ NỮ có sức mạnh khiến đàn ông kinh ngạc. Họ có thể đương đầu với những khó khăn và gánh vác những gánh nặng. Họ có hạnh phúc, tình yêu và chính kiến. Chúc mừng tất cả những người phụ nữ!
 9. Hãy tỏa sáng và luôn mỉm cười nhé! Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ!
 10. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này, tôi chúc các bạn hạnh phúc, sức khỏe, thành công và thịnh vượng!
 11. Tôi sẽ không bao giờ có thể cảm ơn bạn đủ vì đã làm cho cuộc sống của chúng tôi tràn ngập lòng tốt và sự ấm áp. Xin chúc mừng nữ đồng nghiệp siêu nhân mà tôi biết!
 12. Chúc mừng một trong những người phụ nữ xinh đẹp, khôn ngoan và tốt bụng nhất mà tôi biết! Happy Women’s Day

Các hình thức gửi lời chúc 8/3

Lời chúc 8/3 hay và ý nghĩa sẽ còn được tỏa sáng và ghi nhận nhiều hơn qua các hình thức gửi khéo léo, tinh tế. Tùy theo mỗi hoàn cảnh khác nhau mà bạn nên chọn cách gửi lời chúc 8/3 khác nhau. Cụ thể:

Gửi lời chúc 8/3 trực tiếp

Khi bạn và người phụ nữ bạn yêu thương, kính trọng ở gần với nhau. Hoặc bạn muốn nhân dịp ngày 8/3 và chạy ngay đến bên cạnh người phụ nữ của mình, vượt ngàn dặm xa xôi để gửi đến họ những câu chúc cùng món quà 8/3 ý nghĩa.

Gửi lời chúc 8/3 online

Đối với các cặp vợ chồng, các cặp đôi ở xa hoặc bạn đang không ở gần mẹ của mình. Bạn có thể chọn hình thức gửi lời chúc 8/3 online. Gọi điện trực tiếp cho người phụ nữ mình thương để gửi lời chúc 8/3 đầy chân thành và trân trọng. Hoặc bạn có thể nhắn tin, gửi mail… để họ có thể biết được tình cảm của bạn đối với họ như thế nào. 

Gửi lời chúc 8/3 qua thiệp

Đây là một hình thức gửi lời chúc 8/3 khá tinh tế. Đặc biệt, lời chúc 8/3 qua thiệp thường đi kèm với quà tặng 8/3 ý nghĩa. Nếu bạn ngại bày tỏ câu chúc bằng lời nói, hãy viết lên tấm thiệp những câu chúc hay suy nghĩ của mình. Riêng về phần quà tặng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 thì rất đa dạng. Bạn có thể dựa trên sở thích của Phụ nữ để gửi một món quà nho nhỏ. Chẳng hạn như son môi, bó hoa, chiếc váy, đôi giày nữ, chai nước hoa… 

Lời chúc bằng tiếng anh

 1. Happy International Women’s Day to all the amazing women around the world! Let’s celebrate the progress we’ve made and continue to push for equality and empowerment for all women.
 2. Today we honor and celebrate the social, economic, cultural, and political achievements of women. Happy International Women’s Day!
 3. International Women’s Day is a reminder that we still have a long way to go to achieve gender equality. Let’s continue to work together to create a more equal world for all.
 4. Today and every day, we stand with women everywhere. Happy International Women’s Day!
 5. International Women’s Day is a time to reflect on the incredible contributions that women have made to our society and to reaffirm our commitment to gender equality.
 6. Let’s take a moment today to thank all the women in our lives who inspire us, support us, and make the world a better place. Happy International Women’s Day!
 7. On International Women’s Day, we celebrate the courage, strength, and resilience of women everywhere. Let’s continue to fight for their rights and freedoms.
 8. Today we honor the past, present, and future contributions of women to our world. Happy International Women’s Day!
 9. International Women’s Day is a call to action to all of us to make the world a more equitable and just place for all women.
 10. We believe that gender equality is a fundamental human right. On International Women’s Day, let’s renew our commitment to building a world where all women can thrive.

Hy vọng với những lời chúc 8/3 được Sunway Logistics gợi ý trên đây sẽ giúp bạn khéo léo thể hiện được tình cảm và sự biết ơn của mình đến với phái nữ nhé! Đừng quên ghé thăm Website thường xuyên để cập nhật nhiều mẫu lời chúc hay, quà tặng ý nghĩa vào những ngày đặc biệt sắp tới…